Phần mềm MapInfo Pro v17 với Datamine Discover v19

Giới thiệu về phần mềm MapInfo Pro v17 và Datamine Discover v19

Phần mềm MapInfo Pro v17 là một trong các phần mềm phân tích dữ liệu thông tin địa lý mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng biên tập bản đồ chuyên đề rất tốt với công cụ Create Thematic Map. Nó được ứng dụng rất rộng rãi trong công tác thăm dò địa chất và khoáng sản. Theo quy định lưu trữ thì các tài liệu bản đồ địa chất, khảo sát thăm dò khoáng sản phải được lưu trữ ở định dạng MapInfo. MapInfo Pro sẽ giúp bạn trình bày kết quả bản vẽ của mình theo một cách mới, trực quan hơn với thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp khai thác và thăm dò. Nó thể hiện rõ mối quan hệ giữa địa lý và dữ liệu, nhờ vào bản đồ và đồ họa chi tiết.

MapInfo Pro có thể giúp đánh giá mặt bằng thông qua việc khoan thăm dò khoáng sản và mô hình hóa chúng. Nếu bạn là một nhà tư vấn, thăm dò địa chất mỏ hoặc môi trường, khai thác thì Datamine Discover sẽ nâng cao năng suất công việc bằng cách tận dụng các công cụ vượt trội để hoàn thành công việc hàng ngày. Ngoài ra, nó còn cung cấp các công cụ và tài sản tốt hơn cho nhà phân tích thông qua đó người dùng có thể cải thiện hiểu biết kinh doanh của họ. Nếu bạn quan tâm tới các ứng dụng GIS, hãy tải ngay phần mềm ArcGIS Desktop.

Một số tính năng đáng chú ý của Phần mềm MapInfo Pro v17 và Datamine Discover v19

  • Phân tích đồ thị và bản đồ.
  • Phân tích các mối quan hệ khác nhau.
  • Công cụ tốt hơn và mạnh mẽ hơn.
  • Mô hình và xu hướng chi tiết.
  • Cải thiện hiểu biết kinh doanh.
  • Môi trường làm việc thân thiện.
  • Cải thiện việc ra quyết định.

Phân tích đồ thị và bản đồ trong MapInfo pro V17

Thông tin chi tiết về phần mềm MapInfo Pro v17 và Datamine Discover v19:

Kích thước file tải về: 3,5 GB
Loại thiết lập: Cài đặt độc lập hoàn toàn
Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)
Nhà phát triển: Pitney Bowes

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 4 GB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Tạo bản đồ với MapInfo pro V17

Hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm

Chúng tôi đã kiểm tra mọi ứng dụng trước khi đăng nó. Đảm bảo các ứng dụng sẽ hoạt động tốt và an toàn trên mọi máy tính.

Nhấp vào nút bên dưới để tải file cài đặt phần mềm MapInfo Pro v17 và Datamine Discover v19. Đây là phiên bản đầy đủ tương thích với Windows 64 bit. Có thể cài thêm phần mềm IDM để tăng tốc download.

Trước khi cài đặt, bạn phải xem video hướng dẫn để cài đặt phần mềm MapInfo Pro v17 và Datamine Discover v19 không bị lỗi

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công !

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ lỗi gì (ví dụ như lỗi link download, tải file chậm, ...) hoặc cần góp ý kiến về web thì xin vui lòng thông báo qua email PhanmemCenter@gmail.com. Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết liên quan

Sim 4G tron goi 1nam sieu re tai sendo.vn Yes24.vn - Thời trang công sở Hàn Quốc