Phần mềm UltraISO key bản quyền – Tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để đọc các file .ISO về windows, boot và các phần mềm nặng khác. Bạn muốn tạo ổ đĩa ảo cho các nhu cầu về việc gaming hay học tập tiếng anh…. Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. PhanmemCenter.com sẽ cung cấp cho bạn Phần mềm UltraISO key bản quyền – Tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp.

Tổng quan về Phần mềm UltraISO key bản quyền

Khi nhắc đến tạo ổ địa ảo, thì người ta thường nghĩ ngay đến phần mềm UltraISO key bản quyền. UltraISO là phần mềm hữu ích và dễ sử dụng cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD. UltraISO giúp cho việc tạo ra nhiều ổ đĩa CD ảo đối với người dùng rất dễ dàng và đơn giản.

Ngoại ra, UltraISO còn hỗ trợ việc tạo Disk image rất chuyên nghiệp. Để tạo ảnh đĩa, đây là một quá trình từng bước giúp sao chép cả cấu trúc và nội dung. Mỗi định dạng tệp cụ thể đòi hỏi phần mềm chuyên dụng khác nhau và có nhiều sản phẩm phần mềm trên thị trường cho nó. Bên cạnh những sản phẩm phần mềm này, nhiều người dùng sử dụng UltraISO Premium Edition cho mục đích này vì tiện ích này đi kèm với một tính năng phong phú và dễ sử dụng. Người dùng cũng thích nó hơn các phần mềm khác do số lượng Định dạng tệp khổng lồ mà nó hỗ trợ. Có nhiều Định dạng tệp chính bao gồm ISO, CUE, BIN, MDS, NRG, MDF và VCD. Ngoài ra, còn có nhiều định dạng tệp khác có trong ứng dụng này.

Một tính năng hữu ích khác của phần mềm UltraISO key bản quyền là nó có thể chuyển đổi các định dạng tệp này. Nó có một giao diện đơn giản và rõ ràng để giúp bạn làm việc dễ dàng. Với tất cả các tính năng này và nhiều công cụ khác, phần mềm này là bắt buộc cho mọi máy tính.

Các tính năng của Phần mềm UltraISO key bản quyền

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi sử dụng Phần mềm UltraISO tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp:

Phần mềm UltraISO key bản quyền

  • Dễ sử dụng.
  • Giao diện đơn giản và sạch sẽ.
  • Trích xuất tệp và thư mục từ ISO
  • Có thể tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin hình ảnh CD.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.
  • Có thể chuyển đổi các định dạng tập tin khác nhau.
  • Giả lập ảnh ISO dưới dạng ổ đĩa CD / DVD ảo và chạy trực tiếp các chương trình
  • Tạo đĩa CD / DVD khởi động và ổ đĩa flash khả năng khởi động.

Hướng dẫn Download Phần mềm UltraISO key bản quyền

Chúng tôi đã kiểm tra mọi ứng dụng trước khi đăng nó. Đảm bảo các ứng dụng sẽ hoạt động tốt và an toàn trên mọi máy tính.

– Nhấp vào nút bên dưới để tải phần mềm. Có thể cài thêm phần mềm IDM để tăng tốc download.

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm UltraISO key bản quyền

Quá trình cài đặt Phần mềm UltraISO tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp hoàn toàn tự động và dễ dàng.

– Tải phần mềm về và giải nén với Winrar hoặc 7-Zip.
– Chạy file Setup.
– Ấn Install và đợi cài đặt xong.
– Mở phần mềm lên sẽ thấy yêu cầu nhập Key.
– Tiếp theo mở file key.txt (trong phần tải về) và nhập CODE và NAME để kích hoạt UltraISO.

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công !

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ lỗi gì (ví dụ như lỗi link download, tải file chậm, ...) hoặc cần góp ý kiến về web thì xin vui lòng thông báo qua email PhanmemCenter@gmail.com. Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết liên quan

Sim 4G tron goi 1nam sieu re tai sendo.vn Yes24.vn - Thời trang công sở Hàn Quốc