Phần mềm UltraView Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

UltraView, phần mềm điều khiển máy tính từ xa (miễn phí). Hãy cài đặt UltraView để trải nghiệm tính năng hữu ích của phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm UltraView

Phần mềm UltraView điều khiển máy tính từ xa được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng.Nó không thua kém các phần mềm có thu phí khác. Bạn có thể tải phần mềm Teamviewer với các tính năng tương tự.

Các tính năng chính của phần mềm UltraView:

1. Hỗ trợ chat giữa 2 thiết bị được kết nối

UltraView miễn phí bao gồm một cửa sổ chat, cho phép bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Phần mềm UltraView được thiết kế để hỗ trợ khách hàng từ xa, vì vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn đã thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

UltraView cho phép bạn vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với đối tác rất thuận tiện. Bạn cũng có thể chia sẻ hoặc nhận các dữ liệu cho nhau khá nhanh chóng.

2. Gửi và nhận file qua UltraView dễ dàng

Đặc biệt thông qua UltraView, bạn cũng có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Trong quá khứ bạn cần di chuyển đến địa chỉ của khách hàng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Hiện nay, với sự hỗ trợ của các ứng dụng như UltraView, bạn dễ dàng truy cập máy tính của khách hàng từ xa và thực hiện công việc mà không mất thời gian đi lại.

3. Kết nối an toàn

Phần mềm UltraView hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa an toàn, đặc biệt là với những công việc giúp đỡ khách hàng và đối tác từ nhiều khoảng cách khác nhau. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để truy cập và sử dụng máy tính của người khác. Nếu muốn điều khiển máy tính khác, bạn phải yêu cầu người cần giúp đỡ gửi ID và Pass ghi trên UltraView của họ.

Ưu điểm của UltraView còn thể hiện ở khả năng bảo mật, tất cả những dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn được an toàn. Người khác không thể lấy đi bất cứ một dữ liệu nào nếu không được sự cho phép của bạn. Trong trường hợp ai đó cố tình vi phạm các quy định này bạn có thể lập tức ngắt kết nối.

phần mềm UltraView Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

4. Kết nối nhiều máy tính cùng lúc

UltraView được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công việc điều khiển máy tính từ xa. Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi không lo ngại về khoảng cách.

UltraView đã thu hút hơn 4 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Hoàn toàn miễn phí cho việc điều khiển máy tính từ xa, ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

Tải phần mềm UltraView mới nhất

Nhấp vào nút Download hoặc link bên dưới để tải phần mềm UltraView mới nhất

https://ultraviewer.net/en/download.html

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công !

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ lỗi gì (ví dụ như lỗi link download, tải file chậm, ...) hoặc cần góp ý kiến về web thì xin vui lòng thông báo qua email PhanmemCenter@gmail.com. Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết liên quan

Sim 4G tron goi 1nam sieu re tai sendo.vn Yes24.vn - Thời trang công sở Hàn Quốc