Trọn bộ Adobe Master CC 2020 đã kích hoạt thành công

Giới thiệu về trọn bộ Adobe Master Collection CC 2020 (64 bit)

Đến hẹn lại lên, năm nay Adobe Systems tiếp tục có những cập nhật mới cho trọn bộ Adobe Master Collection CC 2020 (64 bit) với những tính năng rất đáng quan tâm. Nó có rất nhiều tùy chọn khác nhau để tạo đồ họa, chỉnh sửa video, ảnh và để phát triển một số trang web đáng kinh ngạc. Gói cập nhật 2020 chỉ hỗ trợ cho bản 64 bit. Bạn cũng có thể tải trọn bộ Adobe Master Collection CC 2019 phiên bản 32 và 64 bit .

Tất cả các ứng dụng trong trọn bộ Adobe Master Collection CC 2020 (64 bit) được đóng gói trong 1 đĩa duy nhất với dung lượng lên đến 10,9 GB. Nó rất dễ sử dụng, chỉ cần tải về giải nén file Zip, chọn ứng dụng muốn kích hoạt rồi click chuột để cài đặt thôi.

Tất cả các ứng dụng trong bộ sản phẩm này đều đã được kích hoạt sẵn. Quá trình cài đặt hoàn toàn từ động và nhanh chóng.

Các ứng dụng có trong bộ Adobe Master Collection CC 2020 bao gồm

Chi tiết file cài đặt và yêu cầu hệ thống cho bộ Adobe Master Collection CC 2020

  • Tên đầy đủ của phần mềm: Adobe Master Collection CC 2020 (x64)
  • Kích thước file tải về: 10,9 GB

Trước khi bạn bắt đầu tải Adobe Master Collection CC 2020, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 12 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi trở lên.

Trọn bộ Adobe Master CC 2020

Hướng dẫn Download trọn bộ Adobe Master Collection CC 2020 và cài đặt phần mềm

Chúng tôi đã kiểm tra mọi ứng dụng trước khi đăng nó. Đảm bảo các ứng dụng sẽ hoạt động tốt và an toàn trên mọi máy tính.

– Nhằm giữ toàn vẹn và tránh bị bỗi trong quá trình cài đặt, chúng tôi không chia nhỏ các file, ngay cả khi nó là 50 GB hoặc lớn hơn. Đặc biệt, chúng tôi lưu trữ các dữ liệu trên các máy chủ chuyên dụng nên tốc độ download không bị hạn chế như một số trang web chia sẽ file khác.

– Do bộ đĩa Adobe Master Collection CC 2020 có dung lượng rất lớn vì vậy cần kết nối internet tốc độ cao để quá trình tải file được nhanh và thuận lợi.

– Nhấp vào nút bên dưới để tải trọn bộ Adobe Master Collection CC 2020. Có thể cài thêm phần mềm IDM để tăng tốc download.

Toàn bộ các ứng dụng trong trọn bộ Adobe Master Collection CC 2020 đều đã kích hoạt sẵn. Khi tải về xong, giải nén và chạy file cài đặt rồi chọn 1 hoặc nhiều ứng dụng để cài cùng 1 lúc. Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động và dễ dàng.

Trước khi cài đặt, bạn phải xem video hướng dẫn để cài đặt không bị lỗi

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công !

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ lỗi gì (ví dụ như lỗi link download, tải file chậm, ...) hoặc cần góp ý kiến về web thì xin vui lòng thông báo qua email PhanmemCenter@gmail.com. Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết liên quan

Sim 4G tron goi 1nam sieu re tai sendo.vn Yes24.vn - Thời trang công sở Hàn Quốc

2 Comments

Add Comment